ON:BODY

Sữa tắm On The Body mùi nào thơm nhất đang là thắc mắc được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người yêu thích sử dụng sản phẩm sữa tắm organic, lành tính, an toàn với làn da con người và thân thiện môi trường.
Thay vì sử dụng các sản phẩm sữa tắm tổng hợp thì xu hướng sử dụng sữa tắm organic với các thành phần chiết xuất từ tự nhiên, lành tính, đảm bảo an toàn với làn da con người, thân thiện với môi trường ngày càng được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Được đánh giá là một trong những sản phẩm sữa tắm organic được yêu thích nhất hiện nay, sữa tắm On The Body được sản xuất với công thức độc đáo kết hợp nhiều hương thơm tự nhiên từ các loại hoa quý như: hoa lan, hoai oải hương, hoa ly,… mang đến những trải nghiệm đầy thú vị ngay từ lần sử dụng đầu tiên.
Sữa tắm On The Body là sản phẩm sữa tắm thuộc tập đoàn LG nổi tiếng tại Hàn Quốc, được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại, dây chuyền khép kín sử dụng các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính, đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da, phù hợp với mọi làn da, đặc biệt là da nhạy cảm.

Thương hiệu

Xem tất cả

Gồm 0 sản phẩm 1 / 0

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

error: Content is protected !!